Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Hotline tư vấn

0858.56.5252

0858.56.5252

Click tư vấn

MIỄN PHÍ QUA ZALO

( Hỗ trợ tư vấn 24/7 )

Thân Gửi Tới Quý Khách Thư ngỏ ban giám đốc

Kính thưa Quý vị ! Trong cuộc sống, có rất nhiều người chấp nhận bán thời gian, sức khỏe để mua tiền bạc nhưng khi về già lại phải đánh đổi toàn bộ tiền bạc kiếm được chỉ để đổi lại một chút sức khỏe. Lại có câu: “Người có sức khỏe có một trăm ngàn ước muốn nhưng người không có sức khỏe chỉ có một ước muốn duy nhất đó là SỨC KHỎE”.

Có Sức Khỏe - Có Tình Yêu - Có Hạnh Phúc

Nói vậy để thấy rằng sức khỏe là thứ quan trọng nhất với mỗi người. Hiện tại, nếu việc chăm sóc sức khỏe không tốt thì tương lai chính bạn sẽ là người phải gánh chịu nhiều nguy hại. Ở Việt Nam hiện có rất nhiều cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản mà bạn có thể lựa chọn tuy nhiên nhiều người bệnh lại chọn cách ra nước ngoài thăm khám và điều trị. Không phải họ cho rằng chất lượng khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế ở Việt Nam không chất lượng mà chỉ đơn giản là họ muốn được áp dụng những dịch vụ y tế chuyên nghiệp hơn, từ không gian, thái độ phục vụ cho tới các dịch vụ đi kèm khác.

Đó là lý do mà Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi ra đời với tiên phong bảo vệ món tài sản quý giá của chúng ta. Nhiều năm qua, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, trụ sở tại số 52 Phố Nguyễn Trãi – P.Thượng Đình – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội đã luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể mang đến sự chẩn đoán chính xác, áp dụng biện pháp điều trị hiệu quả, nhanh chóng, an toàn cho quý khách sinh sống tại Thủ đô cùng các tỉnh thành lân cận.

các Chuyên Gia Đều Có Chứng Chỉ Hành Nghề Trên 30 Năm

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi không chỉ tạo dựng niềm tin với người bệnh về chất lượng điều trị mà còn mang đến sự hài lòng tuyệt đối trong phong cách phục vụ. Phòng khám luôn hy vọng quý khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, uy tín nhưng chỉ cần chi trả khoản chi phí hợp lý nhất.

Tư vấn trực tuyến Đặt hẹn online

Lời kết

Lời cuối, Ban Giám đốc xin chân thành cảm ơn tới quý khách đã tin tưởng, ủng hộ, lựa chọn Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi trong suốt những năm tháng qua. Sự tin tưởng của quý khách là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng phát triển, hoàn thiện bản thân về phong cách phục vụ cùng chất lượng chuyên môn. Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng!

Đặt Hẹn Trực Tuyến

Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất
Copyright © 2019. All Rights Reserved.